Lịch sử hình thành

Đăng ngày: 28/07/2020
Đã xem: 5583

ĐÓNG GÓP ĐỂ THÀNH CÔNG

Trân trọng những thế hệ đã dày công xây dựng Sài Gòn Ford là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Những cổ đông sáng lập, những nhà lãnh đạo tài ba, với tầm nhìn chiến lược về sự tăng trưởng ngoạn mục của thị trường ô tô, đã cống hiến không mệt mỏi, mang hết tâm sức đặt nền móng cho một Sài Gòn Ford thành công và phát triển.

Sài Gòn Ford luôn tri ân những nhà sáng lập, những người tiên phong với tầm nhìn xa trông rộng đã khẳng định về sự tăng trưởng vượt bậc của ngành ô tô trong tương lai; cùng các cổ đông đã cùng nhau đặt những viên đá đầu tiên để xây dựng nên một Sài Gòn Ford bền vững và phát triển như ngày hôm nay.

Ra đời vào năm 2000, trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Sài Gòn Ford đã dần lớn mạnh và được biết đến là thương hiệu uy tín trên thị trường. Để đạt được những thành quả hôm nay chính là nhờ công lao của những người tiên phong đã cống hiến, vun đắp cho sự phát triển của Sài Gòn Ford trong suốt thời gian qua. Những nhà sáng lập đã tham gia góp vốn trở thành cổ đông chiến lược của Sài Gòn Ford như Tổng Công ty Bến Thành, Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn, Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Phan Thành, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Đông và những cá nhân đã đóng vai trò quan trọng trong giai đoạn đầu thành lập như ông Nguyễn Quang Tiên, ông Phan Quang Chất, ông Phạm Văn Phúc,...

Đó là những pháp nhân và các cá nhân đã luôn giữ vai trò thuyền trưởng, dẫn dắt Sài Gòn Ford vượt qua mọi khó khăn và vươn lên vị trí hàng đầu trong ngành !

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG FORD VIỆT NAM

Vị thế Ford Việt Nam

Trong 3 năm gần đây, Ford là một trong những thương hiệu ô tô có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất và đang đứng vị trí thứ 3 về thị phần tại thị trường Việt Nam. Trong đó, ba dòng xe Ford Ranger, Ford Transit và Ford Everest liên tục dẫn đầu thị trường.

Tốc độ phát triển ấn tượng này được dẫn dắt bởi chiến lược kinh doanh “One Ford” mà tập đoàn ôtô Mỹ áp dụng nhằm tối ưu hóa các nguồn lực toàn cầu, ứng dụng rộng rãi các công nghệ mới, mang đến những sản phẩm sang trọng, an toàn và thông minh, đảm bảo chất lượng tại tất cả các thị trường của Ford trên toàn thế giới.

Trong gần 25 năm hoạt động tại Việt Nam, Ford Việt Nam đã đạt được nhiều thành công và ngày càng nhận được sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng với các sản phẩm được công nhận về độ an toàn, chất lượng cao, luôn đổi mới để đáp ứng nhu cầu thị trường cùng hệ thống đại lý và dịch vụ rộng khắp cả nước.

Đồng hành phát triển cùng Ford Việt Nam

Sài Gòn Ford là đại lý đầu tiên tại khu vực miền Nam của Ford Việt Nam. 20 năm đánh dấu bước ngoặt trong hành trình vươn lên của Sài Gòn Ford với những thành quả vượt bậc cả về quy mô, thị phần, nguồn nhân lực, hiệu quả kinh doanh; đồng thời luôn dẫn đầu về doanh số và dịch vụ khách hàng. Sài Gòn Ford ngày càng xây dựng được uy tín trong ngành và nhận được sự tin tưởng của các đối tác tài chính, bảo hiểm, nhà cung cấp trang thiết bị, các nhà đầu tư cũng như cộng đồng xã hội.

Thành công của Sài Gòn Ford không thể tách rời sự hỗ trợ quý báu và liên kết chặt chẽ của Ford Việt Nam. Ford Việt Nam đã luôn sát cánh, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển bền vững của Sài Gòn Ford trong thời gian qua. Trong tương lai, Sài Gòn Ford sẽ tiếp tục phát huy vai trò là một trong những đại lý dẫn đầu và cùng Ford Việt Nam vươn xa hơn nữa.