Ford Transit Limousine 2024 10 Chỗ - Đẳng Cấp Vận Chuyển Hành Khách

Đăng ngày: 14/03/2024
Đã xem: 386

Ford Transit được chọn nâng cấp với nội thất và tiện nghi sang trọng thành Transit Limousine để phục vụ cho những khách hàng VIP.

ford transit limousine 2024

Cơ chế vận hành

Ngoài thay đổi nội thất Ford Transit Limousine 10 chỗ (9 chỗ dành cho hành khách) không có nhiều thay đổi. Xe sử dụng động cơ Turbo Diesel 2.4L sản sinh 138 mã lực và 375 Nm.

Hộp số tay 6 cấp và trợ lái thủy lực, mẫu xe Transit mang đến cảm giác cầm lái rất linh hoạt, chân thực và đầm tay. Đáng chú ý là bản Limousine này tích hợp thêm hệ thống ngắt điện tự động khi tài xế dừng xe giúp tiết kiệm điện năng.

Hê thống treo trước của xe là dạng độc lập, lò xo xoắn và ống giảm chấn thủy lực, treo sau dạng phụ thuộc, nhíp là kết hợp ống giảm chấn, cộng với khả năng cách âm khá tốt từ thiết kế và sử dụng vật liệu nên limousine khá cân bằng và ổn định.

Xe sử dụng cỡ lazang tầm trung 16 inch đi kèm với bộ lốp 215/75R16 bám đường tốt, giúp xe cân bằng hơn khi vào cua hoặc điều kiện mặt đường không tốt.

Ngoại Thất của Transit Limosine 2024

Xe duy trì kích thước tổng thể 5780 x 2000 x 2360 mm, chiều dài cơ sở 3750 mm, không thay đổi gì so với các bản tiêu chuẩn đang có trên thị trường.

Transit Limousine sở hữu một ngoại hình rất ưu nhìn với nhiều tem dán tạo vẻ ngoài đẳng cấp và sang trọng. Những chi tiết như lưới tản nhiệt, cụm đèn trước hay hốc gió vẫn được giữ nguyên. Bộ mâm 15 inch bản rộng tạo nên sự chắc chắn cho phiên bản này. Gương chiếu hậu ngoại hỗ trợ chỉnh điện tiện lợi.

Xe Ford Transit Limousine

Ford Transit Limosuine 2023

Transit xe limousine gia dinh 2

Hỗ trợ tài chính và cho vay trả góp - Chính sách ưu đãi đối với khách hàng Doanh Nghiệp 

  • Hỗ trợ vay tới 80%, mọi chương trình khuyến mãi của Sài Gòn Ford đều được áp dụng.
  • Ưu đãi đặc biệt khi mua xe trả góp lên tới 80%.