Tin tức Chăm Sóc Khách Hàng

Chương trình khuyến mãi dịch vụ giờ vàng

Chương trình khuyến mãi dịch vụ giờ vàng

🔎 ĐẶT LỊCH GIỜ VÀNG – NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT 🔥Quý khách có thể bận bịu rất nhiều với công việc của mình. Tuy nhiên, việc BẢO DƯỠNG XE ĐÚNG ĐỊNH KỲ là rất quan trọng vì giúp xe vận hành tốt hơn và bền bỉ hơn. Và nếu đúng thời điểm Quý khách còn nhận được hàng ngàn những ưu đãi từ Sài Gòn Ford. 🔥Chương trình Ưu đãi 10% - 12% trong khung giờ #vàng 15:00 – 17:00 các ngày Thứ 4, Thứ 5, Thứ 6 trong tuần áp dụng cho dịch vụ bảo dưỡng xe định kỳ.

» Xem thêm

Chương Trình Chăm Sóc Khách Hàng và Tri Ân Khách Hàng Cuối Năm

Chương Trình Chăm Sóc Khách Hàng và Tri Ân Khách Hàng Cuối Năm

Nhân dịp giáng sinh 2015, Saigon Ford kính chúc quý khách hàng thật nhiều niềm vui và hạnh Phúc Saigon Ford chuyên cung cấp các sản phẩm xe Ford mới và Ford đã qua sử dụng có bảo hành chính hãng Dịch vụ sửa chữa và đồng sơn, bảo hiểm xe ô tô và Dịch vụ làm đẹp xe ăn tết.

» Xem thêm

Sản Phẩm SSP Midlife

Sản Phẩm SSP Midlife

Một trong các mục tiêu của Saigon Ford là nhằm giúp khách hàng – những người chủ sở hữu xe Ford luôn tiết kiệm tối đa về chi phí, an tâm tuyệt đối khi ngồi sau vô lăng cùng chiếc xe của mình rong ruổi trên mọi nẻo đường. Với định hướng xuyên suốt đó, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn sản phẩm “Bảo dưỡng định kì trọn gói” SSP Midlife.

» Xem thêm

Lợi ích mà SSP Midlife dành cho bạn

Lợi ích mà SSP Midlife dành cho bạn

Một trong các mục tiêu của Ford Protect là nhằm giúp khách hàng – những người chủ sở hữu xe Ford luôn tiết kiệm tối đa về chi phí, an tâm tuyệt đối khi ngồi sau vô lăng cùng ...

» Xem thêm

Hotline 1900 56 56 50

Lịch bảo dưỡng

Đăng ký nhận Catalogue

Đăng ký lái xe thử

Đăng ký mua xe

Đăng ký bảo dưỡng

Báo giá dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến
 • SAIGON FORD - CAO THẮNG
  (08) 710.8888.6
 • SAIGON FORD ASSURED
  (08) 710.8888.6 | EXT: 5
 • SAIGON FORD - PHỔ QUANG
  (08) 710.8888.6 | EXT: 2
 • SHOWROOM TRẦN HƯNG ĐẠO
  (08) 710.8888.6 | EXT: 3